FORMULA MILK

Hi mommies! Ask ko lang po sana if ano pwede mangyari if maling formula milk ang naibigay kay baby? 11mos pa lang kse si baby ko, turning 12mos this Oct. 26. Pang 1-3 y.o na formula milk po kse yung naibigay sa kanya instead na pang 6-12 mos. Worried lang po kase ako baka magkaroon ng problema si baby ko. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Observe po pag nagtae change milk

5y ago

Pano po kaya yun mommy, nagtatae po kase sya ngayon though we're suspecting na dahil nagngingipin sya?