Formula Milk

Hello mga mommies! Ano po magandang formula milk para kay baby 0-6 mos po? Thanks po sa sasagot

14 Replies

mommy depende sa hiyang ni bb kasi 1st kung ginamit similac pero hindi cya hiyang kada fed ko s bb ko poop cya ng poop umabot ng 13 poop isang araw recommended sa pedia ni bb kay similac tummicare isang beses nalng cya nagpoop..

2y ago

yung saakin po mi, similac tummicare kaso di ata nya hiyang lage din sya nag poops tas medyo basa at sumusuka pa minsan kaya stop ko na worry ako baka ma dehydrate ... hayss

Enfamil ang gamit ng baby ko nung una tapos nagswitch kami sa bonna pagkaubos. So far okay naman sa baby ko

nung nag mix ako 1st month nestogen pero da best parin ang breast milk mommy

Enfamil gentleease for my baby since colic sya at laging may kabag.

Nestogen po momsh.. nakakataba din po.

Breastmilk is the best!

Bonna po. Gusto sya ng baby ko

Plus 1 sa Enfamil Gentlease

Bonna here😊

Enfamil po..