Breastfeeding Worry

Mommies ask ko lang po, regarding sa breast natin. Bigla po kasing di na po humina at lumambot yung breasts ko, unlike dati parang tumitigas pa from time to time at dumadami yung milk pag pump. Mommies issue ko po talaga ever since na di na po naglalatch si baby sa akin ng 1st month and so on, pump na lang po ang gawa ko para makapagbigay pa din ng breast milk Ngayon po sobrang worry ko po... Papaano po bang makakapag produce pa ng bm? Drinking lots of M2 and Malunggay capsules most of the time, malambot pa din. Last 2 days ago lang ito nangyari. My baby is 5 months old, going 6 months na. And this last 2 days sobrang tinamaan ako ng stressed at lungkot...

1 Reply

Unli-latch lang ni baby yung breast mo mommy. Baka dahil din sobrang stressed mo lately kaya parang lumambot ang breast mo. Drink ka din ng lots of water

4y ago

Ah ok po. Salamat po