27 weeks and 2 days pregnant

Hello po mommies. Last week Sobrang malakas po yung galaw ni baby and sobrang active sa tummy ko. Then ngayon po medyo humina and bihira nalang po yung pag galaw niya. Almost 2 days na po. Wala po ba kong dapat ika-worry? I’m a First time mom din po kasi

4 Replies

30 weeks preggy sa lagay ko mas malikot sya before. now, mas nag iba yung galaw nya. di lang basta pipitik as in galaw na. pero yes mas less na ang galaw nya. pero ok nmn si baby

mi ganyan din ako nung nakraan tas kinausap ko sya ang nag pray yun pala umikot pala sya nung nagpa ultrasound ako kaya diko gaano maramdaman sya

Same sakin. Pero if magresearch ka, habang papalapit na daw sa due date mo, naglelessen ang galaw kasi malaki na sya, lumiliit space na ginagalawan.

5d ago

Malalaman mo yan sa ultrasound mo. Check mo if anterior nakalagay, then most likely di mo ramdam galaw nya.

Same kaya kumakain ako ng matamis para mapanatag ako..Ngayon lang Hindi ngkukulit si baby 27 weeks and 6 days