Di nawawalan ng ubo

Mommies, ask ko lang po, pag nang ngingipin ba talaga ang baby di nawawalam ng ubo? natapos ko na kasi 7days antibiotic ni baby, pausok, anti histamine etc. pero di pdin nawawala ubo ng Baby ko

1 Reply

Sa baby ko di naman sya nagkaka ubo pag tinutubuan ng ngipin. Ibalik mo na lang sya ulit sa pedia nya para macheck. Sobrang init din kasi ngayon lately kaya baka di pa din nawawala ung ubo nya. Iwasan mo na matuyuan sya pawis sa likod and dapat well ventilated lagi ung pwesto nya. And check mo ung room kasi baka mamaya may naaamoy sya na nagtitrigger lalo sa ubo nya.