Buntis na di nawawala ubo ☹

Sa first baby ko before nung buntis ako di nawawala ubo ko. Nawala lang ubo ko nung nanganak na ko. At ngayon buntis ulit ako sa second baby ko kakambal na naman niya yung ubo ko. Sino rin sa inyo nakaexperience ng ganitong pagbubuntis?

2 Replies

parehas tayo simula nagbuntis ako hanggang 8months na ngayon hindi din nwawala ubo ko.. sabe parang sa pagbubuntis na tlga yun.. ok po ba first baby nyo nung lumabas? sabe pinsan ko ok lang daw kung paisa isa lang na ubo..

ako po inuubo din ngayon 😞

5y ago

7 months na po