39 weeks pregnant (baby boy)

Hi mommies ask ko lang po normal lang po sa buntis na sumakit ang balakang left side lagi sya masakit once na tayo lang ako ng mga 15 minutes or 30 minutes nasakit balakang ko nanaman lalo na kapag naka Higa dun sya na sakit. Salamat sa advise 😊

2 Replies

baka po malapit na kayo manganak 39weeks na po kasi kayo bantay bantay lang po lakad lakad kapa moms para bumaba pa si baby

Normal lng mommy lalo na pag full term ka na. Tiis lng momsh mkakaraos ka din.