pagsakit ng balakang

hello sissy ano po ginagawa nyo pag sumasakit balakang nyo? sakin ksi madalas sumakit pag nakahiga ako lalo na pag magpapalit ng pwesto ng higa.. ang higa ko tuloy laging left side lang.. huhuhuh 4months pregnant. #pregnancy

1 Reply

Mas ok po ang higa on the left side as mas maganda ang circulation. Pag nakatihaya kasi ang pressure nasa likod mo and may possibility na ma restrict ang circulation papuntang iterus