About ultrasound

Hi po! Tanong lang po nung September 9 po nakapagpa check up na po ako sa Fabella then nag request po para sa ultrasound and Laboratories. Yung Ultrasound po napagawa ko po nung September 9 rin po pero ang follow up check up ko po is September 29. Tanong lang po need ko pa po ba umulit ng ultrasound para sa latest? Ps. Dahil na rin po kasi sa excitement kaya nagpa ultrasound ako agad kasi 2nd pregnancy ko to yung 1st is miscarriage.

1 Reply

ilang months na Po ba kau? I suggest qng maaga nyo Po napagawa agahan nyo na lng din Po Ang check up. aq ho kse naatat akong magpaultrasound na to know the gender but I chose to follow my ob sa Ika 6 months na lng magpaultrasound kasabay ng CAS para isng gastusan na lng dw. den after 1 week check up na.

2y ago

By sched po kasi sa public hospital kaya kahit gugustuhin ko pong makapag pa-follow up di rin po ako makapag follow up agad agad