Breastmilk

Hi mommies! Ask ko lang po na kung okay lang mag pump na ako ng BM I'm currently 26 weeks and malakas po yung tulo ng gatas ko po. Balak ko po sana mag pump po para makapag donate din po sana.

1 Reply

not sure with pumping this early. siguro use muna milk catcher like haakaa to get your letdowns

2y ago

thank you po. Andami ko po kasi nakikita na nang hihingi ng BM kaya po nag ask din ako if pwede na po mag pump para makapag donate po sana ako hehe thank you po mommy.