Breastmilk suppy

Hi Mummies, ask lang po kung sino dito yung hirap na mag pump since nag stable yung breastmilk nila? Malakas naman mag nurse sakin si LO pero once na tinatry ko na mag pump ang unti na ng lumalabas sakin. Sino po kaya dito ung nakapag increase ulit ng breastmilk suppy nila? And any tips po? Gagamitin ko sana kasi yung milk for my baby’s food, mag 6 mos na siya this 21. Thank you po #breastmilksupply

1 Reply

same sakin mommy dati. dahil unli latch si baby, nauubos niya. have you tried power pumping? https://ph.theasianparent.com/power-pumping-2