breast milk

Tips naman po for storing breastmilk. Balak ko po kasi mag pump kasi po ayaw ng baby ko mag latch sakin sayang naman po yung gatas ko. TIA. ♥️

2 Replies

bili ka po bm storage bag, pag bagong pump you can store it pag nsa bottle lang for 2-4 hrs hours in room temp pag nsa fridge upto 4 days and pag sa freezer upto 6 months

Use reusable na lalagyan ng breastmilk kung gagamitin din within a few days. For longer storage, use storage bags. It will last up to 6mos acdg to our pedia.