Breastfeeding

Hello mommies.. Ask ko lang, ok lang ba sa baby na nakalie down(nakahiga) sya kapag dumedede(breastfeed)? Or need talaga na naka inclined position ung baby kapag nagpapa-latch? Tia po sa mga sagot ?

2 Replies

okay lang naman Mommy basta may support ng braso mo ung ulo nya para hindi flat, pero hanggat kaya mas okay na nakakandong sya sayo. para hindi sila masamid or mabulunan.

5y ago

Basta komportable kayo parehas ni Baby, Mas okay Mommy if mejo elevated ung posisyon nya e, pwede ka gumamit ng maliit na unan pang support sa ulo nya if hindi ka komportableng nasa braso mo sya, try mo po ikandong mo na lang sya para atleast mdali mo rin syang mapaburp lalo if 3 weeks pa lang sya.

bawal po nakahiga c baby kc baka mbulunan sya