toothache ?

Hello mommies! Ask ko lang po kung meron na dito nakapag try ng toothache drops? Safe po ba yun and 7 mos preggy na din po kase ako. Super sakit kase ng ngipin ko and unbearable na sya. Galing na din ako sa dentist kaso ayaw nya mag prescribe ng antibiotic, nilinis lang po nya yung infected na area. Yung OB ko naman po nasa out of the country sa 21 pa ang balik nya ?

1 Reply

na try ko na po yan ok naman. nilagyan ko yung bulak ng toothache drops tapos nilagay ko sa masakit na ngipin for 5mins tapos ok na basta ibuka mo lang bibig mo naglalaway kasi habang ginagawa yun. hanggang ngayon di na ulit sumakit 17months na si bunso ko

5y ago

Philusa po ang manufacturer limot ko na po last 2018 pa yun. Dalawang patak lang po gawa ko