Toothache drops

Hi. Ask ko lang. Ilang beses maglagay ng toothache drops sa affected tooth? 18 weeks preggy here. Inallowed naman ako ng OB ko to used. Super duper sakit kasi ng ngipin ko gang ulo. Di ako makatulog.Thank you.

1 Reply

Grabe! Parehas pala tayo momsh! Di rin aq pinapatulog ng toothache q 😢😢

4y ago

Hello po anong klase po ng toothache drops ang ginamit nyo? 3days na kasi sumasakit ngipin ko halos araw-araw nalang ako umiiyak dahil dto. 😭