Pusod / Belly Button

Hello mommies! Ask ko lang po kung gaano katagal bago lumubog ang pusod ni baby? 1 month na po baby ko pero hindi pa lumulubog pusod niya samantalang yung sa friend ko po kasi yung sa baby niya lubog na. Worried lang po ako para sa baby ko

1 Reply

Umbilical hernia tawag dyan momsh kusa din yan lu2bog wait mo lang momsh ganyan din yung sa baby ko

5y ago

No momsh hindi ako gumamit since birth nia kusang lu2bog yan momsh wag mong ibigkis