Breastmilk

Mommies ask ko lang po ksi nacu- curious ako. 7days old kmi ni baby today. Breastfeeding ako pero pinapump ko then stock sa ref. Kinuquestion ksi ako ng biyanan ko bat daw di pa tumataba baby ko eh 1week na. Sabi kasi nya dapat raw direct sa boobs ang pagpapadede. Eh masakit po tlga sa nipples saka feeling ko di nabubusog baby ko. Saka ayaw nya dumede sakin. Kya bottle nalang. Any answer po?

11 Replies

Pag magaling na nipples mo mumsh, mag direct latch po ikaw mas maganda po.😊