Low lying placenta

14 weeks po akong pregnant nag pa ultrasound po ako low lying placenta ang result... May chance pa po bang mag high lying placenta ako at ma normal delivery ko si baby... Anu po ang mga dapat kong gawin? Thank you 😊

1 Reply

Yes po may chance pa po na tumaas ang placenta. Ganyan din po ako sa second baby ko po noong nasa ganyang weeks din po akong pregnant mababa din ang placenta ko sabi ng OB bedrest lang wag muna magawa ng mabibigat na gawain sa loob ng bahay. Habang lumalaki naman daw si baby kasi nahihila pataas yung placenta yun ang sabi niya po.