Low lying placenta at 24weeks

Good morning!First time mom here.sino na nagkaroon ng findings dito na low lying placenta or placenta previa during 24weeks of pregnancy?Naging high lying placenta ba kayo nung nag 3rd trimester na?nagwworry kasi ako.

4 Replies

Low lying placenta po ako, while pregnancy progress/ habang lumalaki ang tummy ko umaangat si placenta. Now im 38wks di po nakaharang ung placenta ko sa cervix. Never po ako nakaranas ng spotting, kaya nung nalaman ko na low lying sobrang nagtaka ako. But madalas na masakit balakang ko. Sign daw un.

4y ago

ganun pala yin momi palagi din masakit balakang ko at placenta previa aq.

low lying placenta din ako mommy, advice lang di ob na mag bedrest at laging maglagay ng unan sa bandang balakang, sabi nman tumtaas pa nman daw yun.

4y ago

thank you momi sa tips..

Diagnosed na placenta previa ako mung 28th week. 31 weeks nako ngayon, follow up ko sa wednesday sana tumaas na

I'm at 22 weeks, sabi din ng ob ko mababa yon placenta ko. Ang sabi nya normal lang dw yon kasi maliit pa yon matres, mga 35 weeks daw antayin kung tataas. Doon daw yon usually. Watch out lang sa bleeding, huwag magbuhat ng mabibigat ganun.