feeling bloated

..,hello mommies! ask ko lang po if sino nka experience nah parang ang tight at matigas yung tommy,.parang madaming hangin sah loob nah ewan,at parang ang bigat tuloy ng pakiramdam ko sah tommy ko.,konti lng yung makain ko kasi parang hindi na ako makahinga pag napadmi kain ko,..5 months preggy po ako baka kasi mapano baby ko po?? first time mom here??

2 Replies

I did 3 months pa lang.. eating small but frequent meals helped me a lot..