Dog Claws

Hi Mommies. Ask ko lang po, if safe or need ko po ba mag pa vaccine, nakalmot kasi ako ng aso namin kanina. Hindi niya naman sinasadya, pero nagkaroon ng maliit na scratch. Inaantay ko pa yung advise ni OB. 7months pregnant po ako. Thank you

2 Replies

Nagpa vaccine din ako nung 5months tummy ko, ok lng nmn dw sbe ni OB kya go lng ..

5y ago

Ok po thank you

Hi po.kung hindi naman sinasadya no need na.hugasan lang ng tubig at sabon sis.

5y ago

Yes po nahugasan ko naman agad at nalagyan ng alcohol. Salamat po