Dog bite sa prengnant women

Good evening po , mag ask lang ako about sa case kapag nakalmot or kaunting gasgas galing sa aso anong need na gawin. Nag woworry po kasi ako dahil 21 weeks na akong buntis. Thank you #1stimemomDog

Dog bite sa prengnant women
11 Replies

Safe naman po ang Anti-rabies for preggy. Inform mo lang sila na pregnant ka po. Nakagat din ako ng aso nun, puppy. And since safe naman anti rabies, nagpabakuna ako. Kesa maistress ako sa kakaisip kung may rhabdovirus ba yung aso or wala, just to be safe narin.

3y ago

hi mam musta po kayo?nanganak na po ba kayo?

Nakagat din ako ng dog 6weeks pregnant ako non pero pina complete vaccine padin saken ng OB ko kase pwede naman daw sa buntis yung iniinject nila.. Sabihin mo nalang din na pregnant ka..

Hello. Sabi ng OB ko basta complete vaccine ang dog mo and may anti rabies no need na magpaturok. Nakagat din kasi ako sobrang dugo pa pero wala naman nangyare sakin.

safe naman Ang anti rabbies sa buntis...pamangkin ko nakagat din ng pusa nung 2mos preggy sya...sa awa ni Lord 5mos na bb nya now... mataba at malusog pa

nakagat din ako ng aso during pregnancy, pero anti tetanus lang yung ininject sakin ng ob ko di daw pwede sa buntis yung anti rabies 😊

nangyari rin saken yan nung 22weeks preggy ako sis. nagpa-inject ako sa ritm animal bite center

punta po agad sa animal bite center ng hospital kasi baka may rabies po

kung ganyan po? ok lng ba. esawalang bahala?

Tell your OB right away!

vaccine for sure😊