lanzones for pregnant

Mommies ask ko lang po if safe ba sa buntis kumain ng lanzones?

17 Replies

Kunti lang tapos drink more water ... kasi based po sa experience ko pagkatapos kung kumain ng lanzones sumakit ang binti ko napadami kasi ako sa pagkain tapos kunting tubig lang ang nainum ko. Acidic po kasi ang Lanzones mamsh.

pwede naman po wag lang sobra kasi pwede sumakit tyan mo. yung first kain ko nyan naka10pcs lang ako pero sobrang sakit sa tyan. kaya nung matagal na ko constipated, kumain lang ako ng isa, ayun narelease agad 😁

uo nman. yan lagi kinakain ko kc ngpapalambot ng popo. madami ding benefits. make sure hugasan lg kc minsan it contains laxatives esp f bagong pitas.

Safe naman po pero wag lang sumobra. Sumakit tiyan ko sa last week napa sobra ng kain 😅

Yes. Yan yung kinakain ko lagi nung buntis pa ko kase taglansones nun.

Yes momsh. Nako kakaubos ko lang ng isang kilo ngayong araw. 😂

okay nman po momi.lhat Ng fruits kinakain ko.hehehe

safe naman po kumakain din ako ngayun ♥️

yan pinagliligian q ahaha

ok lang po mommy