Safe ba ang Lanzones?

Hi mga momshies. Safe ba kumain ng lanzones? 11 weeks na ako ngayon. Kumain ako after dinner tapos ngayon parang nag ggrowl ung tiyan ko, andaming hangin na may halong cramps. Kinakabahan po ako. #1stimemom

2 Replies

safe naman un . nung buntis ng ko sa panganay ko lagi ako nakain ng lansones . lalo n kung pinaglilihian mo

Yes nman! 2nd tri ko yan lagi ko kinakain kc nakakahelp sa akin para hindi maconstipate.