pregnancy

pwede ba kumain ng lanzones ang buntis? 17 weeks.

11 Replies

Sabi ng OB ko po ang bawal lang po na mga foods ay yung hindi gaanong naluluto (like kinilaw na isda) and mga instants po. Wala pong bawal sa mga fruits and veggies. Wag daw po maniwala sa mga online articles about bawal na mga foods.

opo. kumakain ako niyan nung first trimester ko kasi taglanzones nung time na yun 😄

pwede po. ako kumain nung 8weeks. wag lng lunukin din buto baka di kyo matunawan nyan.

Yes naman po mommy. Huwag niyo lang lunukin yung buto.

I don't see any reason why not.

healthy po ang fruits

yes pwede mommy

yes po pwede

yes po momsh