Pampakapit (3mos pregnant)

Hi mommies! Ask ko lang po if normal ba or na experience nyo ba na niresetahan ka ni OB ng pampakapit kahit normal naman heartbeat ni baby? Sumasakit lang left puson ko and pelvic pero no bleeding. Thankiess

1 Reply

Sakin din momsh nung first trisem ko niresetahan ako ng pampakapit kasi sumasakit puson ko. pinag stop din ako mag exercise. Normal naman ang baby ko pati ang heartbeat kaya lang sa first trisem kasi risky ung pagbubuntis ko. Dapat wala daw ako nararamdaman na sakit. 14 weeks nung nag stop na kami uminom ng pampakapit at naging ok na rin pakiramdam ko nun.

3y ago

hala mabuti naman po umokey kayo mommy🥰 medyo nawala din yun contraction nung uminom ako kaso 2 weeks ko syang iinumin. 14 weeks na po ako medyo masakit lang yung pwet dahil sa tagal ng upo sa office😅. stay safe satin momshie 💖