Pampakapit

Hi guys ask ko lang kc last year nagkamiscarriage ako and now iam 5 weeks pregnant and niresetahan aki ng ob ko ng pampakapit kaso mejo nagcramps ako nungbuminom ako. As of now nasa travel ako ndi ko pa nakakausap ob ko. Normal ba ito?

2 Replies

Ano po nireseta sa inyo? Baka po dapat magpahinga kayo at wag muna mag work. Delikado po kasi ang first trimester.