Pelvic Pain

Hi Mommies, I am currently 14 weeks and 5 days right now. Normal lang po ba na sumasakit ung pelvic natin? Pero tolerable naman. Then minsan sumasakit puson pero nawawala naman at hindi araw araw. No spotting or bleeding. I'm worried lang po since it's my 1st baby. Thank you. #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Hi mommy, same here. I’m currently 17 weeks, ilang beses ko na inopen yan sa ob ko, in my case, normal naman daw kasi nag aadjust yung body natin sa paglaki ni baby, may mga tests na din kasi syang pinagawa sakin and nag take ako ng pangpakapit during my 1st trimester.. rest lang daw talaga pag nakakaramdam ako ng ganun.. better to check with your ob pdin para sure. God bless!

Kung puson po ang sumasakit, better consult to OB na po. Ako din po 2 weeks ago nakaranas ng pag sakit ng puson, no bleeding din po. But my OB advised me to have bedrest and nagreseta din siya ng gamot since considered na threatened miscarriage daw yun.