Using cellphone

Hi mommies, ask ko lang po if nagbawas din kayo ng pag gamit ng cellphone while pregnant? #advicepls #First_time_mom

29 Replies

Hindi. Naglalaro kami madalas ni hubby ng Call of Duty noon. Ngayon wild rift naman kami tiyaka RO. Hehehe. Kaso limited na lang kasi antukin na ako masiyado. Mas mahal ko na ang tulog kaysa laro

ako normal parin 😅😅 pag s umaga magigising ako at di n maka tulog dito ako naka totok nagbabasa ng mga story or tanong para pag manganak n ako my mga idea akong makukuha😊😊😊

hindi naman mommy.. lalo ngaung lage lang tayo nasa loob ng bahay hindi maiwasan di mag cp. hahaha.. nuod nuod sa youtube ng mga mommy vlogs for references.😂

Nung buntis ako binawasan ko pag gamit ng gadgets dahil wala naman proof na hindi nakaka effect ang pag gamit ng gadgets pero depende pa din po sainyo 😉

Di naman ako nagbawas ng time sa phone. Ang binawasan ko lang eh yung pag e fb kasi nakakanega mga balita, away and etc don.

hindi..parang mas lalo akong plgi sa cp kc lockdown eh walang mgawa..at plgi ko ka chat ung asawa ko nasa abroad kc xa

hindi..kasi naglalaro ako ng Mobile Legend pero sa gabie hanggang 8 lang cut off nag cp ko tapos tulog na.

hndi po mas naeexpose sa paggamit ng cp at ibng gadgets lalo ngaung may online class.

hindi naman sis... lalo na pag nasa bahay ako more on cp lang ginagamit ko

Not for me po. Kasi nagbebenta ako online kaya I'm still using my phone.