Using cellphone

Hi mommies, ask ko lang po if nagbawas din kayo ng pag gamit ng cellphone while pregnant? #advicepls #First_time_mom

29 Replies

Hindi hehe, lagi nga cp pano pandemic wlang ibng libangan kndi cp hehe

Minsan pinapagalitan ako ng hubby ko kasi sobra na daw sa paggamit ng phone.

4y ago

Ako din. Hanggang ngayon diko alam san niya natatago itong cp ko pag pinatutulog na ako. Haha. Bata lang 🤣

hndi nman lagi ko kasi kausap husband ko we have time different kasi

opo nbawasan ko pg ccp. kc mas iniintindi ko ung antok ko..

Di po parang mas lumala pa lalo sa gabi hirap matulog.

yes ako minsan napapagalitan ako ng husband ko ..

Hindi naman po. Hindi naman gaanong babad. 😊

No. Computer no din. Kasi online trabaho ko.

sakto lang sakin di nman babad

Hindi naman.