newbie momshie here po

hi mommies, ask ko lang po if ilang weeks magsshow ang baby bump? Thank you po.

28 Replies

Nakadepende po yan kung 1st pregnancy mo to or hindi and nakadepende din kung gano kalaki tiyan mo nung hindi ka pa buntis. May mga payat kasi na nagshoshow lang yung bump ng 6 months, may mga mas maaga din pag medyo may kalakihan yung tiyan. Yung iba din akala mo busog lang kahit 5 months na.

im 4 mos ngaun its showing na pero if im lying on my back flat lang haha sk pag kgising umga before all gravity. flat oa unless i ate a lot ayun bondat ako

siguro pag 3 months or 12 weeks, medyo mapapansin mo nang lumalaki tyan mo.. pag 5 months kasi parang nakalunok ka na ng pakwan eh. 😊

me lumaki n sya ngyong 5 mos.. mukha n ko buntis tlga.. depende kasi din sa built ng katwan ng nanay.. ako medium lng kya nkikita agad.

It depends po. Kung malaki kang mag buntis. Iba iba naman po kasi. Mga iba mangaganak na parang 5 months lang ang laki ng tummy nila.

dipende po yan saten. Ako po kakalitaw palang, pero im already on my 5th month still maliit padin😅

usually 5 mos na sya mag shoshow eh. maliit pa kc yan. tapos lalaki yan bigla mga 7 mos na

sakin 5 months na saka pa naging halata ang tyan ko :)pero pagnaka t-shirt lang di parin kita hahaha

ako 7months , maliit talaga ako mag buntis pero ok lang keri lang kesa yun malaki hirap na maglakad

Ako po eto 3months, siguro dhil na din sa hangin, bloated kasi tayo.

5y ago

Haha oo sis mukang ganun narin siguro hehe