baby boy

Hello mommies ? ask ko lang po baby boy na po ba kaya?? 16 weeks and 5 days preggy po ako ngayon ??

baby boy
12 Replies

Ito po sakin momsh.,sa CAS ko nung 20 weeks ako.,ganyan nilagay ni ob kasi ayaw talaga bumukaka ni baby kahit anong galaw ni ob ,,kumain din ako ng chocolate kita nga sa ultrasound na ngumunguya pa si baby😁 ikot din sya ng ikot kaso nga lng ayaw talaga bumukaka.,wla dw sya makita kahit ano g lawit kaya tingin nya girl daw.,balak ko mgpa ulit pag 7months na kami.,para sure

5y ago

1800 po dito po ako sa Cebu

Wait ka nalang poh fir next ultrasound momsh kapag pinaulit na ng ob muh . kasi saken last ko ultrasound yung congenital ultrasound iisa isahin parts ni baby kung wala problema. Tsaka kausapin muh si baby na huwag maihi ipakita ahaha.

Probably male sabi sa result mo e. Mas alam nila bumasa ng ganyan kasi napag aralan nila yan

dipa totally boy yan di pa nman sure yan kase tingin pa lang nila yan

Sabe daw pag mataas ung heartbeat ng baby, babae daw .

5y ago

I mean boy, kasi sakin mataas lage hb boy naman

Congrats. Ang bilis nakita ni baby.

Pelvic Ultrsound po ba yan?

Pwede pa po mabago

99% yes po. 👶

😍