Katuwaan lang ??

Hello mga Mommies, FTM here.. 16 weeks and 5 days, excited n ko mamili at malaman gender ni baby.. Pwde na kaya malaman pag 5months?? Anu po tingin nyo? Girl or boy? ??

Katuwaan lang ??
29 Replies

Depende po sa position sa kin kasi 8months ko na nalaman, shy si baby nun, d ko lang alam ngayon sa pangalawa ko, d pa kasi kita 5months onwards na ko, d ko sure if request it ultrasound next time baka dun malaman sana d shy si baby ehehehe

yes po.sakin breech c baby pero nalaman kaagad gender nya. saktong 5months nung nagpa ultrasound ako and my baby is a girl🥰 nakaka excite lang mamili ng gamit pero kinocontrol muna sarili ko.kc minsan ung hindi pa needs un ung nabibili ko😂

Pwede na daw malaman depending on your baby’s position but to be more accurate, try to see at 20 weeks. Plus makikita through an ultrasound, not a selfie :)

18 weeks na ako, excited na rin malaman gender ni baby 😁 Pero sa 20 weeks nalang siguro ako magpapa ultrasound para sure malaman kung anong gender.

Pwede naman kaso lang po٫ minsan nagiikot po kaso sya. Sasabhin sau boy un pala girl. Hehehe. To male you sure . Make it in 7 months para sure kayo sa bblhin nyo

4y ago

Ganyan din feeling k. Sis hehehe dati

Same here mommy! 16 weeks and 6 days preggy here. Excited na din kaming malaman gender ni baby. Goodluck satin!❤️

4y ago

Goodluck sten sis.. 😍🥰

Depende po, minsan nakikita na agad gender ni baby, minsan kasi nakatago shy type c baby 😂

Pwede na po malaman lalo na if maganda pwesto ni baby. Ako mag 18 weeks nakita na gender :)

May ibang nakikita agad ang gender ni baby 4mos onwards depende po sa posisyon nya. 😊

yes po yun po talaga yung time na malalaman na pero depende pa din sa position ni baby