Baby boy 🀩

Hello gud morning mga momsh,may ask lang po ako .dapat po kase 19 weeks and 5 days palang c baby nung February 16 base po sa lmp ko.pero sa ultrasound 21 weeks and 5 days na sya...ok lang po ba yun,sabi po kaseng ob ko malaki daw si baby ng 2 weeks...dpo kaya ako ma cs..ayaw kopo kse ma cs hehe.salamt po sna mapansin nio☺️

2 Replies

naka base lang din po kc sila sa history mo kung ilang magging weeks ni baby pero mas accurate po talaga sa ultrasound kung ilang weeks n c baby ..

sa pgkakaAlam ko po my month naman na mgdadiet kna sguro kpag malapit na kabuwan mo. dapat 2kls mo nlang sya para dka maHirapan.😊