BABY BOY

My 12 weeks and 5 days baby boy, 3 months pa lang pinakita na gender ? Skl.

BABY BOY
121 Replies

Wow! Im happy for you sis...sana nga next ultrasound ko makita na.its easier sa iba pero d naman agad2 sa iba but either way,the journey matters kaya maging masaya tayo sa every milestone ng bawat mothers dito. Congrats and hello baby boy!

i suggest pag mga 6 or 7 months mag pa ultrasound ka ulit minsan kc nag kakamali pa sila sa gender . frnd ko kc ganyan unang ultrasound boy daw mga 8 months girl pla.minsan kc ung cord napagkakamalan nilang penis.

buti pa sa inyo nagpakita na sakin kasi 21 weeks na pero di pa confirm kung girl talaga sya eh pinapabalik pa ko ulit para daw macomfirm kung girl talaga baby ko..

Pag boy talaga madali lang kasi may lawit haha ung sister ko 3 months din eh nalaman na niya so ayun mejo nawalan ng loob kasi gusto niya girl haha, boy talaga ung anak niya

Wow galing nman Sabi KC Ng ob ko 18weeks makikita at complete na un..Sana pill boy Rin akin hehehe wish ko lng...dis Friday Rin pa ultrasound me pra sa gender

Lol pwede na naman talaga makita as early as 12 weeks. Bat gulat na gulat mga tao? Ahahahhaha kelan ba nag foform genitals diba around 10 weeks naman 🤦

4y ago

Ang attitude mong hayup ka buntis sinasahihan mo ng ganyan nag titimpi kami sa maugali pero ikaw feeling perfect hndi lahat nakikita agad dahil may maliliit at malalaking uri ng pag dadalang tao, okay bye hahahaha

Hala nakikita agad gender nya sis?😅 magpaoa ultrasound kasi ako ulit nextweek 12weeks and 5days dn ako today..gusto sana nmn ni hubby girl 😅

I suggest, 20 weeks para sure na ang gender kasi masyado pang maaga. Nagkakamali din sila eh. Yung bff ko girl daw nung 7month biglang boy pala. 🤔🤔

Nung 12 weeks din kmi nag pa 2nd transv.. Sbi nung doc babae daw pero dpa sure.. Soo mag iintay pkmi until 20-21 weeks pra ksbay na ng CAS

Hi. Po pwede na pala oltrasawn kahit 3mons. Sabi sakin ng sa center. Wag raw mo kc baka masayang. 11weeks palang

4y ago

Ayan po sinuggest saken ng OB ko, depende po ata.