Rashes

Ano po pwedeng igamot sa leeg ni baby? My baby is 1 month old. My puti puti po sa leeg niya.

Rashes
2 Replies

hi sis, nawala po ba yung puti puti sa leeg ni baby? ganyan kasi yung sa baby ko now. nagstart sya parang patches na pula tas nung humilom namuti.

2y ago

wala pong binigay na pampahid. kusa lang pi syang nawala. make sure lang po na punasan agad kapag nag lungad si baby lalo na pag napunta sa leeg. hanap na lang ng paraan din para maair dry yung leeg kapag pinunasan po.

Normal lang po yan mommy.. Observe niyo lang po.. Mawawala din po yan most likely pag nag 2months na po si baby😊

4y ago

Thank you mommy.😊