Sigarilyo nasubo ni Baby..

Mga mommies may masama bang epekto kapag nakakain si baby ng sigarilyo? dinukot naman po sa bibig nya yung tabacco 7months palang po sya.. 😔 di ko po kc alam na merong sigarilyo na nakalagay sa papag namin habang karga ko sya patalikod bigla sya umiyak tapos nakita ko na nasubo na nya ang sigarilyo.. 🤦‍♀️sorry mga mommy naguguilty tlga ako sa nangyari.. sana walang mambash.. 🙏 meron po ba side effect sa katawanan ni baby kung makalunok sya ng tabacco?

1 Reply

Don’t blame yourself. I observe mo si baby pag may sign ng nicotine poisoning depende sa nicotine content sa nakain niya. Symptom ng pagsusuka. Sana okay lang baby mo.

Related Articles