breastfeed

Hello mommies! Ask ko lang po. Ano ginagamit nyo pampalakas ng gatas. Kasi si baby ko, feel ko di sya nasa-satisfied sa breast ko. I try to feed him formula milk, kaya lang, ayaw nya dumede. Pero minsan naman nag bu-burp sya. Pero feel ko, di talaga sya satisfy sa milk ko. Any suggestions mga mamsh?

17 Replies

No wag mo bigyan ng FM baby mo. Ako 1st day wala nadede saken si baby pero sabi ng pedia meron daw un hnd lang naten nakikita kaya paguwe namin naglaga ako ng malunggay sa papa ko umiinom ako nun 3xaday tpos puro gulay at sabaw at water. Ayun pagka three days tulo na ang gatas ko,sumasakit na nga kasi hnd lahat nadedede ni baby eh. Akala mo lang nakukulangan sya pero hnd. Need ng unli laych pra mas madming maproduce na milk. Sali ka sa breastfeeding groups sa fb