baby girl

Hi mommies ! Ask ko lang po, ang baby niyo ba pag naiinis nagkakamot din ng ulo ? Mag 7 months palang si LO bukas, lagi kase siya nag kakamot ng left side ng ulo niya or hinihila hair niya ( hanggang balikat na rin kase hair niya ) yung parang sinasabunutan kapag buryo siya. Normal lang kaya yun ? May maliit na sugat na kase siya e ?

9 Replies

Yes. Ganyan din baby kong 10 months old. Missn kahit maiksi kuko,nagkakasugat pa rin ang ulo kapag di ko kagad napapansin na nag kakamot😕