hello po ask ko lang po okay lang po ba naka cephalic position na kase baby ko 7 months palang ako?

cephalic position or nasa baba na yung ulo niya

3 Replies

Sana Hindi na ulit umikot SI baby mo para naka position na Siya...Ako KC Nung nagpa ultrasound 25weeks na SI baby eh naka breech pa Siya kaya kinakausap ko na Sana umikot Siya para ma normal lang Ang delivery ko...

1y ago

Iikot pa yan mi..

umiikot po si baby hanggang 35weeks. At 22 weeks po, cephalic din baby ko, tapos nung 24 weeks, nagbreech. tapos now, transverse at 27weeks, okay lang daw sabi ni OB kase iikot pa sya.

okay na po yan sana di na sya umikot. ako last check up ko at week 24 nka breech pa. hoping pumwesto na sya sa next check 🙏