Breast Milk

Hi mommies, ask ko lang po. After manganak mga ilan days po kayo bago kayo nagkaron ng breast milk? Any suggestions po yung effective and pampabilis magkagatas? Thanks po.

14 Replies

Right after manganak meron na yan as per breastfeeding guru na kilala ko... konti pa lng that's why need mo ilatch c bby lgi para dumami supply. Remember right mindset ang need pra mgka supply tau. Dont worry kc ang liit pa ng stomach ni bb in the 1st week so di nya need ng maraming gatas. Mg search2 ka sa YouTube. Follow mo rin page sa fb na Padede Maams ph pra may matutunan ka. There's a lot to learn sa breastfeeding journey..