lactation milk

Hi mommies. Ask ko lang po kung pwede uminom ng lactation milk habang pregnant and effective po ba? Any suggestions po ng milk na effective and affordable. Thanks

1 Reply

Usually po ina.advice ng OB mag lactation milk pag nasa 37weeks kna pag full term kna.. Di pende nman po sa brand ng laction hiyangan lang din po.. Sakin ko super effective ang mother nurture na choco or coffee sabayang ng mega malunggay capsul. Hingi po muna kayo advice kay OB nyo kailan kayo pwede mag take ng lactating ..