Breast Milk

Hi mommies, ask ko lang po. After manganak mga ilan days po kayo bago kayo nagkaron ng breast milk? Any suggestions po yung effective and pampabilis magkagatas? Thanks po.

14 Replies

Ako wala tlga ko milk khit nung na nganak ako .. try mo mag ulam ng masabaw na malunggay tz yung bimpo lagay mo sa maligamgam n tubig kung mas mainit masmainam tz yung ipunas mo sa dibdib mo bibilog at bibigat yan ibigsavhin may milk na pero hnd pa madede ni baby kasi matigas sya pra ky baby pump mo lng ng ipump pag malambot n ung boobs mo pwede mo na ipasuso ky baby