SSS BENEFIT

Hi mommies ,ask ko lang po about sa sss ko sa mga nakakaalam po .nagstart po kasi yung hulog ko sa sss from october 2019 until february 2021 .nag file kasi ako ng maternity notification ko last august 2020 lang .tapos ang nakalagay po sa DD ko sa ultrasound na naipasa ko is march 2021 pero last february 2021 papo ako nanganak .ask ko lang po if may chance ba na makakuha ako ng maternity benefit ko pag nag file nako ng MAT2 ? THANKS PO .

1 Reply

try filing pa din po. pwede naman po talaga maiba amg due date.

Related Articles