about SSS

ask ko lng po kasi ang due ko AUG ee ang bracket nun OCT2020 - march 2021 .. ang nahulugan ko lng JANUARY 2021- MARCH 2021 peru nag tuloy tuloy nmn ako ngayun my makukuha papo ba ako sa sss nun? pag nag file ako ng maternity ko? salamat #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Meron po kayong makukuha kasi 3-6 months naman ang pasok sa MATBEN..

3y ago

aa ok po salamat po sa sagot nag send lng po kasi ako tru online my natangap lng po ako na email