How to boost breastmilk supply?

Hi mommies! Ask ko lang pano kaya mlalaman if nsasatisfy si baby sa milk ko? Breastfeed po ako. Pagngttry po kasi ako mgpump konti lang po nalabas. Ano po kaya marerecommend nyo na pamparami ng milk?

2 Replies

Kain ka oatmeal, malunggay,nuts, and drink lots of water. Tapos padede ka lang ng padede mamsh. Every 15mins switch sides. Kaya mo yan! 😊

4y ago

Okay momsh thank u ☺️

Kung nkakatulog at nagpupoop at pee si lo ok po ang supply ng bm mo.

4y ago

Okay momsh thank you po 😊