Stopped at 3yrs old

Mommies ask ko lang, okay lang ba na nagstop na mag milk yung baby ko? 3yrs old palang siya 2 months ago ayaw na niya mag dede.. Tinry na namin sa cup, magpalit milk and bumili ng naka tetra pack na milk kaso ayaw na niya talaga.. Huhu okay lang ba yun? Nagwoworry kasi ako na importante yung milk sa buhay nila at this age… Ok naman siya kumain sagana pero kasi hindi siya tumataba kahit anong eat niya.. Payat na talaga siya since birth 🤗 #milk

3 Replies

normal nmn po un sis . ung iba nga pong kakilala ko 2 yrs plng baby nla ayaw na nla