35 weeks preggy

Hi mommies! Ask ko lang normal lang ba na sumasakit likod natin and pati tiyan? Parang sumisiksik kasi si baby sa taas ng tiyan ko. Binasa ko naman po yung signs of labor sa Internet and di naman po ako nakakaramdam ng mga iyon. Nag-woworry lang ako kasi madalas ako lang mag-isa sa bahay e. Thank you

1 Reply

normal yan sis kasi malaki na sibaby sa loob ng tiyan mo so konti lang space niyang nagagalawan sis💟