Labor

Ano po ba ang signs na naglalabor na po? Thank you! Sumasakit lang po kasi balakang and likod ko pero hindi naman po nagtatagal. Nag-aalala lang po kasi ako baka mag-labor ako eh kaso 33 weeks and 4 days palang po ako. Thank you!

1 Reply

Maaga pa for labor momsh. 37 weeks pa fully developed ni baby. Baka nangangalay lang po kayo like me. Kasi mabigat na si baby. Sandal po kayo na may unan sa likod tapos taas paa 😊

5y ago

Sige mumsh thank you sa advice :)