LBM

Hi mommies, ask ko lang. Normal ba yung madalas masakit ang tyan kapag preggy? Napansin ko kasi mula nung ngbuntis ako, madalas ako ma-cr talaga, mga 2-3x a day siguro or every after kakain ako. 3mos preggy here. Thanks!

2 Replies

aq mommy 3days ngtae,,2x kada araw pro watery xa..tas maskit din tyan at sikmura..nung pagpunta q po ospital pra mgpachek up lang sana,,nlagyan aq agad ng swero kc mdedehydrate dw aq,nputok n ugat q..sabi nung ob at nurse,,bawal dw mdehydrate ang buntis kc pde mapaanak ng maga..18weeks preggy here 😊

5y ago

aq po malakas din uminum ng tubig..pro ndehydrate pdin po aq..try nyo po pchek up para sure po..

Hnd po ata normal. Hnd nman po ako nag ganyan. Baka maubusan ka pa fluid.